สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size
ค้นหาใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณไม่พอใจในผลลัพธ์ด้านล่าง กรุณาค้นหาด้วย Keyword อื่นอีกครั้ง

267 ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ: “ StartUp ”

แสดงผล 10 ผลลัพธ์ จาก 267 หน้า
ย้อนรอย 5 ปีที่ผ่านมา “มูลค่าการลงทุนสตาร์ทอัพไทย” มี ‘เหตุการณ์’ อะไรเกิดขึ้นบ้าง?
• 23 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

จริงหรือเปล่า? ที่หลายๆ คนพูดกันว่าสตาร์ทอัพไทยกำลังเติบโตขึ้นจากเดิมที่เราไม่เคยมียูนิคอร์นสัญชาติไทยเกิดขึ้นมาให้เห็นกันเลยสักราย แต่ในตอนนี้กลับเริ่มมีหลายรายที่ค่อยๆ ปรากฏออกมาสยายปีกให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยยังไม่รวมถึงเหล่าบรรดาสตาร์ทอัพหน้าใหม่ที่ยังคงมีความน่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก แต่แค่นั้นคงไม่พอ เพราะสิ่งหนึ่งที่จะช่วยตอบคำถามได้ว่า สตาร์ทอัพไทยเติบโตขึ้นจริงไหม นั่นก็คือตัวเลข &lsqu...

• 21 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

เปิดโผ 6 อันดับสตาร์ทอัพไทย อุตสาหกรรมไหนมาแรง 
• 19 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงปลายปี 2022 กันแล้ว ซึ่งภายในปีนี้ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่รัฐฯ ประกาศคลายล็อกดาวน์เพื่อเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว ตามมาด้วยภาคอุตสาหกรรมที่เริ่มทยอยกลับมาฟื้นตัว และกลุ่มผู้บริโภคที่กล้าจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ในช่วงนี้จึงถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการสรุปภาพรวมระบบนิเวศของสตาร์ทอัพไทย ว่า ‘อุตสาหกรรมรูปแบบไหนมาแรงหรือน่าจับตามองที...

• 25 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : ประกาศเชิญชวน

• 21 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : ประกาศราคากลาง

• 21 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : แผนการจัดซื้อจัดจ้าง

• 21 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : ประกาศร่าง TOR / ร่างเอกสารประกวดราคา

StartUp Guide Thailand
• 04 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : N/A

The StartUp Guide User Journey will provide all necessary information on the nature of Thailand’s StartUp ecosystem landscape with details on ecosystem dynamics and stakeholder relationships, Thailand’s strategic strengths in the ease of doing business, and abundant infrastructure and resources for StartUps to incubate and scale, as well as information on reg...

รวมพันธมิตร! เปิด “โครงการสร้างเครือข่ายนวัตกรรม” จากภูมิภาคถึงระดับโลก
• 28 ตุลาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

NIA เดินหน้าสร้างเครือข่ายนวัตกรรม ทั้งในระดับเมือง ภูมิภาค ประเทศ ไปจนถึงระดับโลกขับเคลื่อนไทยสู่ “ชาติแห่งนวัตกรรม” หมุดหมายสำคัญซึ่งเป็นพันธกิจหลักของ NIA ที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากหลายหน่วยงาน หลายภาคส่วน แต่กว่าจะไปถึงเป้าหมายนั้น กลไกหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ “การพัฒนาเครือข่าย” หรือการสร้างพันธมิตร เพราะการขับเคลื่อนระบบนิเวศนวัตกรรมไทย ต้องอาศัยเครือข่ายความร่วม...

นวัตกรรมเรียนรู้ได้ไม่มีวันจบ! ทำความรู้จัก “3 แพลตฟอร์มพัฒนาองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมจาก NIA”
• 26 ตุลาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

เพราะเรื่อง “นวัตกรรม” คือสิ่งที่เรียนรู้ได้ตลอดชีวิตการเป็นเจ้าของธุรกิจหรือผู้สร้างนวัตกรรมในยุคนี้ ประสบการณ์หรือความสำเร็จในอดีตอาจไม่เพียงพอต่อการเผชิญกับโลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว เพราะเห็นได้จากบริษัทยักษ์ใหญ่จำนวนมากที่คิดและปรับตัวได้ช้าก็จะค่อยๆ ล้มหายตายจากไป แต่ในทางตรงกันข้ามกลับมีบริษัทเกิดใหม่มากมายที่เติบโตสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำเพียงเพราะพวกเขากล้าที่จะเรียนรู้...