สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size
facebook niathailand twitter niathailand youtube niathailand line niathailand
ค้นหาใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณไม่พอใจในผลลัพธ์ด้านล่าง กรุณาค้นหาด้วย Keyword อื่นอีกครั้ง

40 ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ: “ SITE ”

แสดงผล 10 ผลลัพธ์ จาก 40 หน้า
“Innovation Diplomacy” การทูตนวัตกรรม เครื่องมือเชื่อมความสัมพันธ์ มุ่งเป้าผลักดันไทยสู่ชาตินวัตกรรม
• 12 พฤษภาคม 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

ทำความเข้าใจ “การทูตนวัตกรรม” แบบ 101 เขาคุยอะไรกัน ? จริงหรือไม่…ที่ไม่ใช่ผู้นำหรือนักการทูต ก็สามารถทำสิ่งนี้ได้หากเราพูดถึงคำว่าการทูต สิ่งที่หลายคนนึกถึงก็คงหนีไม่พ้นการพูดคุยท่ามกลางบรรยากาศที่ดูจริงจังเป็นทางการระหว่างนักการทูตและบุคคลสำคัญระหว่างประเทศ โดยมีจุดประสงค์หรือวาระสำคัญที่ต้องการผสานความร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์อันดีในหลายๆ ประเทศ เพื่อลดปัญหาที่เกิดขึ้นในภูม...

• 24 เมษายน 2566 หมวดหมู่ : ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

Let's together build "Innovation Partnerships" to bring Thailand towards innovation at Startup x Innovation Thailand Expo 2023 or SITE 20...
• 23 เมษายน 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

  ร่วมสร้าง “หุ้นส่วนนวัตกรรม” เพื่อนำไทยสู่ชาตินวัตกรรมไปพร้อมกันได้ใน Startup x Innovation Thailand Expo 2023 หรือ SITE 2023  งานมหกรรมนวัตกรรมและเครือข่ายสตาร์ทอัพไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ!  ระหว่างวันที่ 22 - 24 มิถุนายน 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เร็ว ๆ นี้   เงินร่วมลงทุน "Venture Capital" เป็นเชื้อเพลิงสำคัญสำหรับการขับเคลื...

NIA ร่วมเปิดเวที “48 ชั่วโมง #พลิกโฉมประเทศไทย โค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้ง” กับ Thai PBS (The Active) และ Thai Startup - สมาคมการค้าสตาร์ทอัพ...
• 19 เมษายน 2566 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

โดยเวทีนี้ได้เชิญชวนคนมีใจและมีไฟ ร่วม Hack Thailand ผ่าน 12 โจทย์สำคัญจนได้เป็น 12 นโยบายพลิกโฉมประเทศไทย ด้วยเครื่องมือนวัตกรรมทางสังคมรูปแบบใหม่ Policy Hackathon ที่นำเสนอวิธีการแก้ปัญหาในมิติต่าง ๆ ของประเทศ จากความร่วมมือของภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐ เอกชน เยาวชน Startup และผู้สมัครพรรคการเมือง เพื่อนำเสนอนโยบายจากประชาชนส่งต่อให้กับผู้บริหารประเทศนำไปขับเคลื่อนประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง 2566...

Let's together build "Innovation Partnerships" to bring Thailand towards innovation at Startup x Innovation Thailand Expo 2023
• 09 เมษายน 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

  ร่วมสร้าง “หุ้นส่วนนวัตกรรม” เพื่อนำไทยสู่ชาตินวัตกรรมไปพร้อมกันได้ใน Startup x Innovation Thailand Expo 2023 หรือ SITE 2023  งานมหกรรมนวัตกรรมและเครือข่ายสตาร์ทอัพไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ!  ระหว่างวันที่ 22 - 24 มิถุนายน 2566 เร็ว ๆ นี้   ARI Tech หรือที่อ่านว่า “อารีเทค” คือ กลุ่มของเทคโนโลยีชั้นสูง ประกอบไปด้วย A - Artificia...

• 28 มีนาคม 2566 หมวดหมู่ : ประกาศเชิญชวน

Let's together build "Innovation Partnerships" to bring Thailand towards innovation at Startup x Innovation Thailand Expo 2023
• 23 มีนาคม 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

  ร่วมสร้าง “หุ้นส่วนนวัตกรรม” เพื่อนำไทยสู่ชาตินวัตกรรมไปพร้อมกันได้ใน Startup x Innovation Thailand Expo 2023 หรือ SITE 2023  งานมหกรรมนวัตกรรมและเครือข่ายสตาร์ทอัพไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ!  ระหว่างวันที่ 22 - 24 มิถุนายน 2566 เร็ว ๆ นี้     เมื่อ…นโยบาย ไม่ใช่แค่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่งแต่เรื่องของเราทุกคนในฐานะ “พลเมือง...

• 23 มีนาคม 2566 หมวดหมู่ : ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

Let’s take a flashback! a 5-year journey of “SITE
• 08 มีนาคม 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

กว่า 5 ปีแล้ว ที่งาน" SITE" ได้อยู่คู่แวดวงนวัตกรรมไทยในฐานะมหกรรมนวัตกรรมและเครือข่ายสตาร์ทอัพไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ!!!เรามาร่วมกันย้อนรอยดูการเติบโตของงาน SITE และบทบาทในการสร้างความเข้มแข็งให้กับระบบนวัตกรรมไทย   จุดเริ่มต้น [ ปี 2018 ] - ทำ "นวัตกรรม" ให้เป็นเรื่องธรรมดาและจับต้องได้สำหรับคนไทย NIA จัดงาน “INNOVATION THAILAND EXPO 2018” หรื...

“urban‘NICE’zation” แนวคิดการออกแบบเมืองดีๆ ที่มี “คน” เป็นศูนย์กลาง
• 14 กุมภาพันธ์ 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

เพราะเรื่องความคิดสร้างสรรค์ หรือ Creativity ไม่ได้เป็นสิ่งที่มีอยู่แค่ในวงการภาพยนตร์ เพลง เกม หรืองานศิลปะเท่านั้น แต่มันคือสิ่งที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ทุกเรื่อง แม้กระทั่ง “การออกแบบความเป็นอยู่ของผู้คนในเมือง”เพิ่งผ่านพ้นไปสำหรับงาน “Bangkok Design Week 2023” หรือเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 12 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับเป็นอีกหนึ่งงานสำค...