สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size
ค้นหาใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณไม่พอใจในผลลัพธ์ด้านล่าง กรุณาค้นหาด้วย Keyword อื่นอีกครั้ง

584 ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ: “ Thailand ”

แสดงผล 10 ผลลัพธ์ จาก 584 หน้า
NIA ถาม ChatGPT ตอบ จะเป็นอย่างไรเมื่อ AI ตอบปัญหาเกี่ยวกับ “เศรษฐกิจฐานราก”
• 20 มกราคม 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

ต้านกระแสไม่ไหว เลยต้องขอมาลองเล่นบ้าง! จะเป็นอย่างไรเมื่อ AI สุดฮิตติดเทรนด์อย่าง “ChatGPT” จะมาตอบคำถามที่ซับซ้อนที่สุดอย่างเรื่อง “เศรษฐกิจฐานราก” กัน คำตอบที่ได้จะปังแค่ไหน ไปดู!นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก ChatGPT นวัตกรรม AI จาก OpenAI ที่จะมาช่วยตอบทุกคำถามคล้ายๆ กับมีเลขาส่วนตัวอยู่กับตัว ถ้าเทียบให้เห็นภาพก็คงเหมือนกับมี Jarvis ที่อยู่คู่กับ Ironman ตลอดเวลา แล้วมั...

กิจกรรมลุ้นรับ Xiaomi Deerma เตารีดผ้าไอน้ำแบบพกพา มูลค่า 699 บาท จำนวน 3 รางวัล
• 18 มกราคม 2566 หมวดหมู่ : บล็อก

📝 แค่แอดไลน์แล้วส่งคำตอบ! ก็มีโอกาสลุ้นรับ Xiaomi Deerma เตารีดผ้าไอน้ำแบบพกพา มูลค่า 699 บาท จำนวน 3 รางวัลแต่ถ้าใครยังไม่ทราบคำตอบ ไปค้นหาเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.nia.or.th/Doi-Chiang-Dao-Biosphere-Application🎉 กติการ่วมสนุกเพิ่มเติม 1. เพิ่มเพื่อน LINE OA ของ NIA (@NIAThailand หรือคลิก lin.ee/dvnqGsn) 2. ไลก์และแชร์โพสต์นี้พร้อมเปิดตั้งค่าสาธารณะ (คลิก!)3. ส่งคำตอบ พร้อมข้อ...

ย้อนรอย 5 ปีที่ผ่านมา “มูลค่าการลงทุนสตาร์ทอัพไทย” มี ‘เหตุการณ์’ อะไรเกิดขึ้นบ้าง?
• 23 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

จริงหรือเปล่า? ที่หลายๆ คนพูดกันว่าสตาร์ทอัพไทยกำลังเติบโตขึ้นจากเดิมที่เราไม่เคยมียูนิคอร์นสัญชาติไทยเกิดขึ้นมาให้เห็นกันเลยสักราย แต่ในตอนนี้กลับเริ่มมีหลายรายที่ค่อยๆ ปรากฏออกมาสยายปีกให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยยังไม่รวมถึงเหล่าบรรดาสตาร์ทอัพหน้าใหม่ที่ยังคงมีความน่าสนใจอีกเป็นจำนวนมาก แต่แค่นั้นคงไม่พอ เพราะสิ่งหนึ่งที่จะช่วยตอบคำถามได้ว่า สตาร์ทอัพไทยเติบโตขึ้นจริงไหม นั่นก็คือตัวเลข &lsqu...

กิจกรรมลุ้นรับ เครื่องขจัดความชื้นรองเท้า "บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 รางวัล"
• 21 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

📝 แค่เลือกคำตอบ!  ก็มีโอกาสลุ้นรับ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 200 บาท จำนวน 5 รางวัลแต่ถ้าใครยังไม่ทราบคำตอบ ไปค้นหาเพิ่มเติมกันได้ที่ https://www.nia.or.th/StartupEco22🎉 กติการ่วมสนุกเพิ่มเติม 1. กดติดตาม (Follow) เพจเฟซบุ๊ก NIA : National Innovation Agency, Thailand หรือคลิก https://www.facebook.com/NIAThailand 2. ไลก์และแชร์โพสต์นี้พร้อมเปิดตั้งค่าสาธารณะ (คลิก!...

• 21 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา

เปิดโผ 6 อันดับสตาร์ทอัพไทย อุตสาหกรรมไหนมาแรง 
• 19 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงปลายปี 2022 กันแล้ว ซึ่งภายในปีนี้ถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นการที่รัฐฯ ประกาศคลายล็อกดาวน์เพื่อเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยว ตามมาด้วยภาคอุตสาหกรรมที่เริ่มทยอยกลับมาฟื้นตัว และกลุ่มผู้บริโภคที่กล้าจับจ่ายใช้สอยกันมากขึ้น ในช่วงนี้จึงถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการสรุปภาพรวมระบบนิเวศของสตาร์ทอัพไทย ว่า ‘อุตสาหกรรมรูปแบบไหนมาแรงหรือน่าจับตามองที...

Made-in-Thailand Medical Innovation Thailand to form Medical Innovation District To be an international Medical Hub of Asia
• 16 ธันวาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

Bangkok – November 25, 2022 - The National Innovation Agency (Public Organization) or NIA, under the Ministry of Higher Education, Science, Research and Innovation, disclosed that Thailand is a medical hub which foreigners are interested in using services at leading private hospitals. And the country is ranked in the top five out of 195 countries in the Global Health Security...

• 25 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : ประกาศเชิญชวน

เปิดหลังบ้าน “AIS Next” องค์กรนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วย Adaptability และการปั้นพนักงานให้เป็นผู้ประกอบการ
• 25 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

ผู้ให้บริการ 5G อันดับ 1 ในประเทศไทย แล้วยังยืนหนึ่งด้วยการเป็นองค์กรนวัตกรรมดีเด่นจาก NIAแม้ AIS จะเป็นที่ 1 ในวงการโทรคมนาคมมาอย่างยาวนานจนมีธุรกิจใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น AIS Fibre ธุรกิจอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ จนไปถึง AIS Play ดิจิทัลเซอร์วิสที่มักจะมีภาพยนตร์หรือซีรีส์ดีๆ ทั้งจากของไทยและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามอยู่สม่ำเสมอ แต่ถึงอย่างนั้น AIS ถือเป็นองค์กรหนึ่งที่ไม่หยุดพัฒนาองค์กร...

• 21 พฤศจิกายน 2565 หมวดหมู่ : ประกาศราคากลาง