สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size
ค้นหาใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณไม่พอใจในผลลัพธ์ด้านล่าง กรุณาค้นหาด้วย Keyword อื่นอีกครั้ง

4 ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ: “ STEAM4INNNOVATOR ”

แสดงผล 4 ผลลัพธ์ จาก 4 หน้า
NIA ร่วมกับโรงเรียนเครือข่ายกำเนิดวิทย์ สร้าง “ผู้สร้างนวัตกร” กระจายสู่ห้องเรียนภาคใต้
• 16 พฤศจิกายน 2566 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

  NIA ร่วมกับศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) และโรงเรียนกำเนิดวิทย์ เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2567 จัดกิจกรรม Workshop ในหัวข้อ "การส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาของสถานศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีศักยภาพระดับสูงในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้"   เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาห้องเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ให้...

Founder Apprentice เปิดประตูสู่โลกผู้ประกอบการ
• 29 มีนาคม 2566 หมวดหมู่ : N/A

โครงการฝึกฝนความเป็นผู้ประกอบการสำหรับเยาวชนในระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาที่คิดการใหญ่ เต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์หรือฝันอยากสร้างธุรกิจในอนาคต ได้มีพื้นที่แสดงความสามารถ พัฒนาศักยภาพ สัมผัสประสบการณ์การทำงานจริงและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายนวัตกรรุ่นใหม่ Founder Apprentice เดินทางมาถึงปีที่ 5 แล้ว เราจึงถือโอกาสนี้พาทุกท่านย้อนกลับไปดูการเติบโตของเหล่าศิษย์เก่ารุ่นที่ 1-4 ที่ผ่านมาที่จะมาแบ่ง...

Thailand Innovations Recap Reaches New Challenges in Becoming Innovative City at Regional Level
• 01 มีนาคม 2565 หมวดหมู่ : บล็อก

  NIA revealed Thailand Innovations recap in 2021, ready to shore up new challenges that may arise.   Dr Pun-Arj Chairatana, Executive Director of Thailand National Innovation Agency (Public Organization), or NIA revealed the success of promoting Thai innovation in 2021 with delight since the strong support has accelerated the overlook of growth in many dimens...

NIA เผยบทสรุปนวัตกรรมไทยปี 2021 พร้อมเดินหน้าหนุนนวัตกรรมไทยรับมือความท้าทายใหม่ปี 2022
• 22 ธันวาคม 2564 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการ NIA เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมาการใช้นวัตกรรมเพื่อเร่งพัฒนาศักยภาพของประเทศถูกให้ความสำคัญมากขึ้น เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจ สังคม รวมถึงการรับมือกับสถานการณ์การระบาดของเชื้อโควิด – 19 และยังส่งผลให้การแข่งขันในประเด็นดังกล่าวของประเทศไทยเป็นที่น่าจับตามองในหลากหลายด้าน เร่งสร้างธุรกิจนวัตกรรมเทคโนโลยีเชิงลึกเทคโนโลยีเชิงลึก (DeepTech...