สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size

Thai Delicious (ศาสตร์แห่งรสชาติอาหารไทย)

News d-none 6 พฤษภาคม 2562 883

Thai Delicious (ศาสตร์แห่งรสชาติอาหารไทย)


ผู้แต่ง: NIA

จำนวนหน้า: 20 หน้า


รายละเอียดหนังสือ

ตีพิมพ์เมื่อ : กันยายน 2557 หนังสือรวบรวมสูตรมาตรฐานรสชาติอาหารไทยและข้อมูลเครื่องมือตรวจวัดรสชาติอาหารไทย ที่ได้มีการพัฒนาขึ้นภายใต้โครงการ Thai Delicious เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านอาหารไทยให้กับพ่อครัว แม่ครัว นักวิจัยอาหาร ผู้ประกอบการร้านอาหารไทย ธุรกิจอาหารแปรรูป และสาธารณชนทั่วไปทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เกิดการนำไปใช้ประโยชน์ โดยได้มีการจัดพิมพ์เป็นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ