สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size
ค้นหาใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณไม่พอใจในผลลัพธ์ด้านล่าง กรุณาค้นหาด้วย Keyword อื่นอีกครั้ง

10 ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ: “ T.R.I.B.E ”

แสดงผล 10 ผลลัพธ์ จาก 10 หน้า
การคิดนอกกรอบ ช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจ และทำให้เกิดสิ่งใหม่ขึ้นมาได้ I TRIBE ไทย Podcast EP.2 - Thinkering
• 10 พฤษภาคม 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

👩‍🦳🧑‍🦳 Podcast ของเราใน EP.2 นี้ จะพาไปเจาะลึกกับคุณลักษณะนวัตกร Innovator T.R.I.B.E ในตัวแรกซึ่งก็คือ “T” ที่มาจาก “Thinkering คุณลักษณะของนักคิดที่มองนอกกรอบ หาโอกาสในการสร้างสิ่งใหม่ ผ่านมุมมองที่แตกต่างไม่เหมือนใคร กับ “Joy Ride ลูกรับจ้างหลานจำเป็น” ผู้ประกอบการที่พัฒนานวัตกรรมบริการ ทำหน้าที่เปรียบเสมือนลูกหลานที่พาผู้สูงวัยในบ้านไปหาหมอด้...

ทุกคนเกิดมาพร้อมกับความเป็น ‘นวัตกร’ ในตัวเอง
• 29 เมษายน 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

🙋‍♀️🙋 ฉันคือนวัตกร คุณคือนวัตกร เราทุกคนสามารถเป็น “นวัตกร” ที่สร้างนวัตกรรมให้กับโลกนี้ได้ !พอพูดถึงนวัตกรหรือนวัตกรรม หลายคนคงคิดว่า สิ่งเหล่านี้ดูเป็นเรื่องไกลตัว เป็นทักษะที่มีได้เฉพาะกับอัจฉริยะหรือยอดมนุษย์ แต่จริงๆ แล้วทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมกับความเป็นนวัตกรในตัวเอง และนวัตกรทุกคนก็ล้วนมีจุดเด่น แนวคิด หรือวิธีการทำงานที่แตกต่างกัน 👉 รายการ #TRIBEไทย Podcast ใน EP. แรก...

ทุกคนเป็นนวัตกร ที่สามารถลุกขึ้นมาสร้างสรรค์นวัตกรรมได้ I TRIBE ไทย Podcast EP.1
• 26 เมษายน 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

ทุกคนเป็นนวัตกร ที่สามารถลุกขึ้นมาสร้างสรรค์นวัตกรรมได้ I TRIBE ไทย Podcast EP.1🙋‍♂️🙋 เปิด Episode แรก! กับการพาทุกคนไปสำรวจ #คุณลักษณะนวัตกร พร้อมพิสูจน์ว่า “แท้จริงแล้วทุกคนมีความเป็นนวัตกรในตัวเอง” แม้จะมีแนวคิดหรือบุคลิกที่ไม่เหมือนกัน 🔓 อะไรคือกุญแจสำคัญที่จะทำให้แต่ละคนลุกขึ้นมาเป็นนวัตกรตัวจริงได้สำเร็จ มาเจาะลึกไปพร้อมกันกับ ดร.กริชผกา บุญเฟื่อง ผู้อำนวยการสำนักงานนวัต...

TRIBE ไทย ถอดสูตรความสำเร็จ “นวัตกร” Innovator T.R.I.B.E.
• 09 เมษายน 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

🧑‍💻 “เรียนรู้จากประสบการณ์ของคน คือหนทางของคนฉลาด เพราะเราไม่ต้องเสียเวลาและที่สำคัญคือต้นทุนต่ำมาก” นี่เป็นคำพูดจากนักลงทุนชาวอเมริกัน ที่ได้รับการยอมรับในศตวรรษ 20 อย่าง “จอห์น โบเกิล”ปัจจัยสำคัญในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จคือ ผู้ประกอบการจำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ แต่ด้วยเวลาของโลกธุรกิจที่หมุนเร็วขึ้น การศึกษาจากประสบการณ์ของผู้อื่...

ชวนสำรวจคุณลักษณะนวัตกร Innovator T.R.I.B.E. ผู้ใช้นวัตกรรมสร้างให้เกิดโอกาสทางธุรกิจ  กับซู่ชิง จิตต์ สุภา ฉิน
• 09 เมษายน 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

🧐 รู้หรือไม่? ทุกคนมีความเป็น “นวัตกร” ในตัวเอง ทำความรู้จักคุณลักษณะของนวัตกรทั้ง 5 ได้ในรายการ Podcast “TRIBE ไทย” รายการใหม่แกะกล่องประจำปีนี้! ที่จะพาทุกคนไปค้นหาความเป็นนวัตกรในตัวเองผ่านเรื่องราวและประสบการณ์การทำธุรกิจของผู้ประกอบการ นวัตกรรม ตัวแทนคุณลักษณะนวัตกร 'Innovator T.R.I.B.E' แต่ละไทป์🧠👀 ปลุกไฟและแรงบันดาลใจในการเป็น “นวัตกร” ผ่านรา...

NIA ACADEMY CATALOG
• 17 กรกฎาคม 2565 หมวดหมู่ : N/A

เอกสารฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมแนวทางการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมของสถาบันวิทยาการนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) พร้อมข้อมูลเครื่องมือและหลักสูตรต่างๆ เพื่อการสร้างแนวคิด สร้างความรู้ และสร้างศักยภาพให้กับธุรกิจของไทย สร้างนวัตกรคนไทยที่แข่งขันได้ในเวทีสากล โดยเนื้อหาในเล่มกล่าวถึงคุณลักษณะสำคัญของนวัตกรเพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพในแบบฉบับของ INNOVATOR T.R.I.B.E กล...

NIA ACADEMY
• 17 กรกฎาคม 2565 หมวดหมู่ : N/A

NIA Academy aims to empower people to become knowledgeable so that they can foster innovations. Therefore, it believes in innovator’s power within each individual, both young and grown-up. No matter what position you are in your organization, either in public, private, education, mass communication, political sectors or civil society, you are welcome to join our “INNOVATOR T.R.I.B.E,...

NIA Academy
• 14 มิถุนายน 2565 หมวดหมู่ : โบรชัวร์

Author: NIAPage Number: 2 pagesDetail:NIA Academy aims to empower people to become knowledgeable so that they can foster innovations. Therefore, it believes in innovator’s power within each individual, both young and grown-up. No matter what position you are in your organization, either in public, private, education, mass communication, political sectors or civil society, you are welcome to...

NIA Academy Catalog
• 02 กุมภาพันธ์ 2565 หมวดหมู่ : หนังสือ

ผู้แต่ง: NIAจำนวนหน้า: 40 หน้ารายละเอียดหนังสือเอกสารฉบับนี้จัดทำขึ้นเพื่อรวบรวมแนวทางการพัฒนาศักยภาพด้านนวัตกรรมของสถาบันวิทยาการนวัตกรรม สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) พร้อมข้อมูลเครื่องมือและหลักสูตรต่างๆ เพื่อการสร้างแนวคิด สร้างความรู้ และสร้างศักยภาพให้กับธุรกิจของไทย สร้างนวัตกรคนไทยที่แข่งขันได้ในเวทีสากล โดยเนื้อหาในเล่มกล่าวถึงคุณลักษณะสำคัญของนวัตกรเพื่อส่งเสริมการพัฒ...

องค์ความรู้นวัตกรรม
• 01 มกราคม 2513 หมวดหมู่ : N/A

NIA มีภารกิจในการส่งเสริมการสร้างระบบนวัตกรรมแห่งชาติและสร้างโอกาสในการเข้าถึงและใช้ประโยชน์โครงสร้างพื้นฐานทางนวัตกรรม รวมถึงยกระดับทักษะและความสามารถทางนวัตกรรมของกลุ่มเป้าหมายทั้งกลุ่มเด็กและเยาวชน กลุ่มผู้ประกอบการ บริษัทขนาดกลางและใหญ่ รวมถึงบุคลากรในหน่วยงานภาครัฐ ผ่านการโครงการอบรมองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมที่แตกต่างหลากหลายตามบทบาทและหน้าที่ของแต่ละบุคคล โดยหน่วยงานและโครงการภายใต้สำนักงานฯ ท...