สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
Search
color contrast
Normal
Black & White
Black & Yellow
font size
ค้นหาใหม่อีกครั้ง

ถ้าคุณไม่พอใจในผลลัพธ์ด้านล่าง กรุณาค้นหาด้วย Keyword อื่นอีกครั้ง

6 ผลลัพธ์การค้นหาสำหรับ: “ Upskill ”

แสดงผล 6 ผลลัพธ์ จาก 6 หน้า
กิจกรรมรับฟังความคิดเห็นเครือข่ายของสำนักงานในภาคตะวันออก เพื่อหาแนวทางการทำงานในการสนับสนุนและส่งเสริมนวัตกรรมกับเครือข่ายของสำนักงานในภาคตะวันออก
• 19 มีนาคม 2567 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จ.ระยอง สำนักงานฯได้จัดกิจกรรม “รับฟังความคิดเห็นเครือข่ายของสำนักงานในภาคตะวันออก เพื่อหาแนวทางการทำงานในการสนับสนุนและส่งเสริมนวัตกรรมกับเครือข่ายของสำนักงานในภาคตะวันออก” ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้ “กิจกรรมการเดินทางไปปฏิบัติงานของคณะกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานใ...

How to ดึงดูดคนเก่งไว้กับองค์กร ไม่ใช่แค่โบนัส แต่ Learning Environment คือสิ่งที่คนทำงานยุคใหม่กำลังมองหา
• 07 มีนาคม 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

🔥ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไร ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า เทคโนโลยีกำลังเข้ามาสร้างความพลิกผันต่อโลกธุรกิจในอนาคต📊 จากข้อมูลงานวิจัยของ ServiceNow บอกไว้ว่า ตำแหน่งงานกว่า 5.9 ล้านตำแหน่งในประเทศสหรัฐอเมริกา จะต้องเพิ่มทักษะด้านเทคโนโลยีเข้าไป ซึ่งการคาดการณ์นี้ ไม่ได้มีผลกระทบแค่คนทำงานในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่ยังส่งสัญญาณไปถึงคนทำงานในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ว่าต้องเริ่มปรับตัว เพิ่มทักษะเกี่ยวกับเทคโนโลยีอย่างรอ...

New Year New Me แนะนำ 3 แพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่ไม่ควรพลาด !
• 22 กุมภาพันธ์ 2567 หมวดหมู่ : บล็อก

📝 ผ่านไปแล้ว 1 เดือนหลังจากช่วงปีใหม่…เป้าหมายที่ตั้งใจไว้ว่าจะพัฒนาตัวเองเป็นอย่างไรกันบ้าง ?หากเปิดไปดูลิสต์เป้าหมายในปี 2024 ที่หลายๆ คนตั้งไว้ เชื่อว่าการพัฒนาทักษะใหม่ๆ ให้กับตัวเองเป็นอีกหนึ่งลิสต์ที่หลายคนตั้งเป้าไว้เหมือนกัน โดยเฉพาะกับผู้ประกอบการที่ต้องการเติมความรู้ เพื่อจะได้นำไปปรับใช้และพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้สามารถก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของโลกยุค Disruption อย่างทันท่วงที💻 วันน...

NIA – สถาบันเอเชียศึกษา – คณะสถาปัตย์ จุฬาฯ ดึง 7 พรรคการเมือง  ร่วมเวทีดีเบต 5 โจทย์นวัตกรรมครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมจุดยืนสร้างไทยส...
• 01 พฤษภาคม 2566 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ร่วมกับสถาบันเอเชียศึกษา และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดพื้นที่ชวนตัวแทนพรรคการเมืองร่วมดีเบตนโยบายนวัตกรรมสู่การขับเคลื่อนประเทศด้วยมิติการเมืองใหม่ พร้อมโชว์วิสัยทัศน์ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ – สังคมของประเทศไทยด้วยนวัตกรรมเพื่อเรียกความเชื่อมั่นกับประชาชน นอกจากนี้ ยังเผยถึงนโยบายด้านนวัตกรรมกับการแก้ไขปัญหาของไทยตามแนวคิด 3C...

PPCIL FORUM 2021 ตอน "FUTURE x THE NEXT WORKFORCE"
• 20 ธันวาคม 2564 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

ดร.กริชผกา บุญเฟื่อง รองผู้อำนวยการด้านระบบนวัตกรรม NIA นำทัพ เครือข่าย Policy Maker จาก PPCIL รุ่นที่ 3 เปิดเวที เสวนาเชิงวิชาการ PPCIL FORUM 2021 ตอน "FUTURE x THE NEXT WORKFORCE" เมื่อวันศุกร์ที่ 17 ธันวาคม  กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการรวมพลังของชาว PPCIL ทุกคน ทุกรุ่น ทุกภาคส่วน ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เท่าทันยุคสมัยด้วยมือของตนเอง   โดยได้รับเกียรติจากผู้บริ...

NIA โดยศูนย์วิสาหกิจเริ่มต้นประเทศไทย นำ 13 กลุ่มสตาร์ทอัพหารือร่วมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาฯ ระดมแนวทางช่วยเหลือและฟื้นฟูสตาร์ทอัพช่วงวิกฤตจา...
• 08 พฤษภาคม 2563 หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์

NIA ในฐานะผู้ขับเคลื่อนระบบนิเวศสตาร์ทอัพ (Startup Ecosystem) ระดับประเทศ เล็งเห็นถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จึงได้มีการหารือร่วมกับผู้แทน 13 กลุ่มสตาร์ทอัพ เพื่อจัดทำร่างนโยบายการพัฒนาสตาร์ทอัพเพื่อให้สามารถอยู่รอดในสภาวะวิกฤตนี้ (เมื่อวันที่ 30 เมษายน) โดยมุ่งเน้นพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในการพัฒนาระบบนิเวศขึ้นมาใหม่ ทำให้เกิดการเติบโตไปในระยะกลางและระยะยาว...